Thursday, 19/05/2022 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kí cam kết an toàn giao thông và phòng chống các tệ nan xã hội

Ngày 16/9/2013 trường THCS Sơn Phú phối hợp với ban công an xã Sơn Phú. Long trong tổ chức lễ cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng chống các TNXH. Về dự có đại diện Đảng ủy, Ủy bạn nhân dân xã; Ban đại diện cha mẹ học

Ngày 16/9/2013 trường THCS Sơn Phú phối hợp với ban công an xã Sơn Phú. Long trong tổ chức lễ cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng chống các TNXH.

Về dự có đại diện Đảng ủy, Ủy bạn nhân dân xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; các thầy cô giáo và 231 học sinh trong toàn trường.

Ngay sau khi khai mạc: Các chi đội tiến hành cam kết với nhà trường và địa phương không có trường hợp nào vi phạm.

Cô Hứa Thị Hiên CTCĐ trường đã đại diện cho các Thầy cô giáo cam kết với Ban Giám hiệu nhà trường trong năm học 2013 – 2014 trường không có bất kỳ Giáo viên, học sinh nào vi phạm ATGT và các TNXH.

Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Sơn Hiệu trưởng đã có những ý kiến về quyền hạn và trách nhiệm của mỗi Thầy, Cô giáo; quyền hạn và trách nhiệm của mỗi học sinh. Thày yêu cầu mỗi Thầy Cô giáo là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền và thực hiện ATGT, tích cực phòng chống các biểu hiện lệch lạc về ý thức, đạo đức của các học sinh trong và ngoài nhà trường. Thầy kêu gọi mỗi học sinh hãy nghiêm túc chấp hành luật lệ ATGT theo qui định của pháp luật; chủ động bài trừ các tệ nạn như game bạo lực, các hành vi ứng sử thô bạo...

Thầy đại diện cho trường cam kết với Phòng GD&ĐT Định hóa, trong năm học 2013 – 2014 trường THCS Sơn Phú không có trường hợp nào vi phạm các qui định về ATGT cũng như nghiêm túc, tích cực trong việc phòng, chống các TNXH.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Ban biên tập.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 1.328
Năm 2022 : 5.445