Saturday, 25/06/2022 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Phú

Đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

.

Thực hiện kế hoạch niệm vụ năm học và chương trình công tác Đội trường THCS Sơn Phú năm học 2016  - 2017; được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường và BCH Đoàn xã Sơn Phú, Liên đội trường THCS Sơn Phú đã  long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

Về phía Chi bộ và BGH nhà trường có: Cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Hứa Thị Hiên – Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô giáo trong nhà trường và đông đảo các em học sinh đại diện cho 8 chi đội.

Về phía Đoàn xã: Anh Đoàn Mạnh Xuyết – Bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐ Đội xã Sơn Phú.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào TTN năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017 do đoàn chủ tịch trình bày. Đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng của đoàn chủ tịch, đại hội cũng đã được nghe những bản tham luận hết sức cụ thể và hữu ích của các chi đội 7a1, 8a1, 9a2 nhằm khắc phục những điểm còn thiếu, hạn chế của Liên đội và đưa ra những phương thức để đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Thay mặt cho Hội đồng Đội xã Sơn Phú, anh Đoàn Mạnh Xuyết đã biểu dương những kết quả Liên đội đạt được trong năm học qua và mong muốn các em ngày càng cố gắng học tập tốt, sứng đáng là những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Phát biểu với các em trong buổi đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Hằng cũng đã ghi nhận kết quả mà các em đạt được trong năm học vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học 2016 – 2017.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội năm học 2016– 2017 gồm 8 em  đội viên, em Ngô Hương Giang – chi đội trưởng 7a2 làm Liên đội trưởng. Các em đều là những đội viên ngoan, chăm học có đủ năng lực để tham gia tốt công tác đội, hoàn thành nghị quyết của đại hội đã đề ra.

Năm 2022 : 6.626